Giới thiệu công ty

12/10/2020
Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Thế Giới Y Sinh (BWG) là nhà bán lẻ No.1 Việt Nam về thiết bị y tế, với mạng lưới hơn 2 cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội giao hàng lắp đặt trên toàn quốc và các cửa hàng đang mở thêm. BWG vận hành chuỗi bán lẻ thegioiysinh.com. Ngoài ra, BWG đã mở rộng ra thị trường nước ngoài với những khách hàng ở Lào, Campuchia, Angola.


Tầm nhìn & Giá trị cốt lõi

Công ty Cổ phần Thế Giới Y Sinh (BWG) là nhà bán lẻ thiết bị y tế No.1 Việt Nam về thiết bị y tế, với mạng lưới hơn 2 cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội giao hàng lắp đặt trên toàn quốc và các cửa hàng khác đang mở thêm ở các tỉnh thành khác. BWG vận hành chuỗi bán lẻ thegioiysinh.com. Ngoài ra, BWG đã mở rộng ra thị trường nước ngoài với những khách hàng ở Lào, Campuchia, Angola

BWG tập trung xây dựng dịch vụ khách hàng khác biệt với chất lượng vượt trội, phù hợp với văn hoá đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của công ty.

BWG luôn phát triển để trong tương lai sẽ trở thành Top 100 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương do Tạp chí bán lẻ châu Á (Retail Asia) và Tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor bình chọn. 

BWG phấn đấu để tương lai sẽ trưởng thành sẽ không chỉ là một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả được nhìn nhận bởi nhà đầu tư và các tổ chức đánh giá chuyên nghiệp, BWG sẽ còn được người lao động tin yêu khi nhiều lần sẽ liên tiếp được vinh danh trong TOP 50 Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam và sẽ là doanh nghiệp xuất sắc nhất tại giải thưởng Vietnam HR Awards – “Chiến lược nhân sự hiệu quả”.

 

Đánh giá Giới thiệu công ty

Chọn đánh giá của bạn
Bài viết liên quan
http://thegioiysinh.com

ang x? l, vui lng d?i trong giy lat...